Saint Simeon Resort and Spa

Địa chỉ Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, BR-VT, Việt Nam

Phone +84 254 3 886 999 Hotel Reservations +84 2543 688 788 / +84 254 3 886 999

Teambuilding

Teambuilding

Teambuilding

Teambuilding

Teambuilding

Hầu hết mọi người khi đã đi học, đi làm đều có cơ hội tham gia các hoạt động, trò chơi tập thể, các kỳ nghỉ team building. Do đó, khái niệm team building chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với mọi người, nhưng mục đích, ý nghĩa của hoạt động này là gì?

Team building là gì?
Có nhiều cách nghĩ khi nhắc đến team building, một số cho rằng đây là kỳ nghỉ, kỳ du lịch hè của tập thể, trong khi một số khác xem hoạt động này như một dịp để tập thể gắn kết lại với nhau hơn. Hiểu chính xác nhất, team building là một chuỗi các hoạt động, trong đó bao gồm nghỉ dưỡng, du lịch, các trò chơi tập thể, gala dinner tổng kết… của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp.
Mỗi năm, các tổ chức thông thường sẽ tổ chức 1 đến 2 đợt team building để thay mới không khí, tạo động lực làm việc cho mọi thành viên.
Địa điểm tổ chức team building sẽ phụ thuộc vào thời gian, kinh phí mà doanh nghiệp, công ty đề ra ban đầu, nhưng đa phần đều là các địa điểm du lịch mới, nổi tiếng.

Mục đích, ý nghĩa của team building?
Tạo sự gắn kết, đoàn kết trong tổ chức
Dịp để khám phá vùng đất mới
Truyền đạt sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tổ chức
Giúp mỗi cá nhân tự hoàn thiện bản thân

Các loại hình Team building phổ biến hiện nay
Team building trong nhà 
Không cần phải di chuyển xa hay tìm đến các địa điểm như biển, đồi, bãi cỏ rộng lớn, với một gian phòng rộng như sân thi dấu trong nhà, các tổ chức có thể thực hiện hoạt động team building tại đây.
Với team building trong nhà, thời gian tham gia có thể là 1 ngày, hoạt động chủ yếu là các trò chơi mang tính tập thể có mục đích thư giãn, xóa bỏ căng thẳng.
Ưu điểm khác của hình thức team building trong nhà chính là tiết kiệm chi phí, không tốn kém thời gian.
Team building ngoài trời 
Thông thường, team building ngoài trời sẽ được kết hợp với hoạt động tham quan, dã ngoại, du lịch hằng năm của công ty, tổ chức. Team building ngoài trời đa phần được tổ chức ở bãi biển lớn, resort, công viên, khu nghỉ dưỡng, đồi cỏ, bãi cỏ lớn…

Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe với lợi thế bãi cát vàng và bãi cỏ xanh rộng khắp, Saint Simeon Resort là điểm đến nghỉ dưỡng biển hoàn hảo để tổ chức các hoạt động Teambuilding gắn kết với các trò chơi sôi động ngoài trời.

Liên hệ thông tin dịch vụ: (+84) 254 368 8788

Email: reservation@saintsimeonlonghai.com